TIẾNG ANH GIÁO TRÌNH QUỐC TẾ

Giới thiệu về Lớp Tiếng Anh theo Giáo Trình Quốc Tế tại ETECH MEKONG

Lớp Tiếng Anh theo Giáo Trình Quốc Tế tại ETECH MEKONG được xây dựng nhằm mang đến cho học viên một chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế, đáp ứng các tiêu chuẩn học thuật cao và giúp học viên phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Với mục tiêu giúp học sinh tự tin giao tiếp và sẵn sàng tham gia vào các kỳ thi quốc tế, khóa học này phù hợp cho mọi lứa tuổi từ thiếu nhi đến người lớn.

1. Giới Thiệu Chung Về Giáo Trình Quốc Tế

ETECH MEKONG sử dụng những giáo trình tiếng Anh quốc tế từ các nhà xuất bản danh tiếng như Oxford, Cambridge, và Pearson. Những giáo trình này không chỉ đảm bảo tính cập nhật và chuẩn mực mà còn giúp học viên tiếp cận phương pháp học tập hiện đại, phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách toàn diện.

Các giáo trình phổ biến như:

• Family and Friends: Dành cho trẻ em, với phương pháp học tích cực, chú trọng vào kỹ năng giao tiếp thông qua trò chơi và câu chuyện.
  • Oxford Discover: Tập trung vào khám phá và phát triển tư duy ngôn ngữ.
  • Speak Out: Giáo trình quốc tế giúp học viên nâng cao kỹ năng nói, phù hợp cho cả thiếu niên và người lớn.

2. Mục Tiêu Khóa Học

ETECH MEKONG cam kết mang đến chương trình đào tạo tiếng Anh đạt chuẩn quốc tế, giúp học viên:

• Phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết với các tình huống giao tiếp thực tế.
  • Nắm vững ngữ pháp và từ vựng: Từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên sử dụng tiếng Anh một cách chính xác và tự tin.
  • Tăng cường kỹ năng giao tiếp: Tự tin hơn trong các buổi thảo luận, thuyết trình và giao tiếp hàng ngày.
  • Chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế: Các bài thi IELTS, TOEFL, KET, PET và các kỳ thi chuẩn quốc tế khác đều được lồng ghép vào chương trình giảng dạy.

3. Phương Pháp Giảng Dạy

ETECH MEKONG sử dụng phương pháp giảng dạy theo định hướng học sinh, khuyến khích tương tác và thực hành. Mỗi học viên sẽ được tham gia vào các hoạt động:

• Học tập thông qua dự án: Các bài tập theo chủ đề, tình huống thực tế, giúp học viên áp dụng kiến thức vào cuộc sống.
  • Thực hành kỹ năng giao tiếp: Tập trung vào kỹ năng Nói thông qua các bài tập nhóm, diễn kịch, thuyết trình và các tình huống giao tiếp giả định.
  • Học tập chủ động: Khuyến khích học viên tự học và phát triển tư duy sáng tạo, thông qua việc tìm hiểu và nghiên cứu thêm tài liệu ngoài giáo trình.

4. Chương Trình Học

Lớp học được chia thành nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, nhằm phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên:

• Cấp độ 1 (Starter): Dành cho người mới bắt đầu, tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe và nói cơ bản, giúp học viên làm quen với từ vựng và các cấu trúc ngữ pháp đơn giản.
  • Cấp độ 2 (Elementary): Nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày. Học viên sẽ bắt đầu học cách viết các đoạn văn ngắn và tham gia vào các buổi thảo luận đơn giản.
  • Cấp độ 3 (Pre-intermediate): Học viên sẽ phát triển các kỹ năng ngôn ngữ phức tạp hơn, như viết bài luận, thảo luận các chủ đề phức tạp và nghe hiểu các đoạn hội thoại dài hơn.
  • Cấp độ 4 (Intermediate): Tập trung vào việc luyện thi các kỳ thi quốc tế, học viên sẽ học cách sử dụng tiếng Anh ở mức độ cao hơn, với sự chú trọng vào kỹ năng đọc và viết học thuật.
  • Cấp độ 5 (Upper-intermediate): Nâng cao kỹ năng Nói và Viết, với các buổi thảo luận nhóm, viết luận và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, TOEFL.

5. Lợi Ích Khi Học Tại ETECH MEKONG

• Chương trình quốc tế chuẩn hóa: Các giáo trình hiện đại, được cập nhật liên tục, mang tính thực tiễn cao và phù hợp với xu hướng học tiếng Anh toàn cầu.
  • Phương pháp học tập linh hoạt: Tập trung vào phát triển kỹ năng toàn diện, học viên không chỉ học từ vựng, ngữ pháp mà còn học cách ứng dụng ngôn ngữ trong đời sống.
  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Các giáo viên tại ETECH MEKONG được đào tạo chuyên sâu về giảng dạy tiếng Anh, có kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tượng học viên và khả năng ứng dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại.
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp: Phòng học được trang bị đầy đủ công nghệ hỗ trợ giảng dạy, giúp học viên tiếp cận kiến thức một cách dễ dàng và sinh động hơn.

6. Cam Kết Từ ETECH MEKONG

ETECH MEKONG luôn cam kết đem lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho học viên. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên không chỉ cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh mà còn có thể tự tin tham gia các kỳ thi quốc tế hoặc ứng dụng vào công việc, học tập sau này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình học tiếng Anh theo giáo trình quốc tế chuẩn, ETECH MEKONG chính là lựa chọn lý tưởng. Hãy đến và trải nghiệm một môi trường học tập chuyên nghiệp, hiện đại, nơi tiếng Anh sẽ trở thành công cụ mạnh mẽ giúp bạn mở ra những cơ hội mới trong học tập và cuộc sống!