TIẾNG ANH TRUNG HỌC CƠ SỞ

Giới thiệu về Lớp Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại ETECH MEKONG

Tiếng Anh là một kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập và phát triển của học sinh. Tại ETECH MEKONG, chúng tôi hiểu rằng giai đoạn Trung Học Cơ Sở là thời điểm then chốt để các em học sinh củng cố kiến thức nền tảng và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình. Với chương trình tiếng Anh dành riêng cho lứa tuổi này, ETECH MEKONG mang đến những lớp học chất lượng cao, giúp học sinh tiếp cận với tiếng Anh một cách toàn diện và hiệu quả.

1. Mục tiêu khóa học

Lớp Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại ETECH MEKONG được thiết kế để đạt được các mục tiêu sau:

• Củng cố và phát triển kiến thức ngữ pháp: Giúp học sinh nắm vững các cấu trúc ngữ pháp cơ bản và nâng cao, hỗ trợ cho việc học tại trường và chuẩn bị cho các kỳ thi quan trọng.
  • Phát triển kỹ năng giao tiếp: Chương trình tập trung vào việc phát triển cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc và Viết. Qua đó, giúp học sinh tự tin hơn trong việc giao tiếp tiếng Anh, không chỉ trong môi trường học tập mà còn trong cuộc sống hàng ngày.
  • Chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia và quốc tế: Chương trình học còn hướng tới việc chuẩn bị cho các kỳ thi tiếng Anh như KET, PET và kỳ thi tiếng Anh học kỳ tại trường, giúp các em đạt kết quả cao hơn.

2. Chương trình học được thiết kế toàn diện

Chương trình tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại ETECH MEKONG được xây dựng dựa trên sự phát triển của từng học sinh, đảm bảo bám sát nội dung học tập tại trường và vượt xa những yêu cầu cơ bản.

• Cấp độ 1 (Lớp 6): Tập trung vào củng cố nền tảng ngữ pháp và từ vựng cơ bản. Học sinh sẽ học các chủ đề quen thuộc như gia đình, trường học, và đời sống hàng ngày, giúp các em làm quen với môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh.
  • Cấp độ 2 (Lớp 7): Nâng cao ngữ pháp và phát triển kỹ năng viết đoạn văn, bài luận ngắn. Các em sẽ thực hành nhiều hơn với các bài tập ngữ pháp, từ vựng và phát triển kỹ năng đọc hiểu.
  • Cấp độ 3 (Lớp 8): Đào sâu vào các kỹ năng viết, nói và phản biện bằng tiếng Anh. Học sinh sẽ học cách phân tích các văn bản, phát triển kỹ năng viết luận dài hơn và tham gia thảo luận các chủ đề phức tạp hơn.
  • Cấp độ 4 (Lớp 9): Chuẩn bị cho các kỳ thi quốc gia và quốc tế. Học sinh sẽ tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng làm bài thi, ôn luyện kỹ lưỡng các cấu trúc ngữ pháp và kỹ năng đọc hiểu bài thi ở mức độ khó.

3. Phương pháp giảng dạy hiện đại

ETECH MEKONG áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến, giúp học sinh không chỉ học tiếng Anh qua sách vở mà còn qua các hoạt động tương tác và thực tế:

• Học tập qua dự án: Các em sẽ tham gia vào các dự án nhỏ như thuyết trình, viết bài luận, đóng vai trong các tình huống thực tế. Qua đó, giúp các em phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng giao tiếp hiệu quả.
  • Học qua trò chơi và hoạt động nhóm: Để tăng cường sự hứng thú, các bài học tại ETECH MEKONG luôn đan xen các trò chơi ngôn ngữ, hoạt động nhóm giúp học sinh vừa học vừa chơi, tạo nên sự tương tác mạnh mẽ giữa các học viên.
  • Thực hành giao tiếp thực tế: Học sinh sẽ thường xuyên thực hành giao tiếp trong lớp học qua các cuộc hội thoại, tình huống giả định, giúp các em rèn luyện sự tự tin khi nói tiếng Anh trước đám đông.

4. Giáo viên chất lượng cao

Đội ngũ giáo viên tại ETECH MEKONG được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh cho học sinh trung học cơ sở. Không chỉ có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, các giáo viên còn am hiểu tâm lý lứa tuổi, luôn khuyến khích và tạo động lực cho học sinh trong quá trình học tập.

5. Lợi ích khi tham gia lớp Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại ETECH MEKONG

• Nâng cao thành tích học tập: Với chương trình bám sát nội dung học tập tại trường và hỗ trợ ôn tập cho các kỳ thi, học sinh sẽ cải thiện đáng kể kết quả học tập môn tiếng Anh.
  • Tự tin trong giao tiếp: Sau khóa học, học sinh sẽ tự tin hơn trong việc giao tiếp bằng tiếng Anh, không chỉ trong môi trường học tập mà còn trong các tình huống giao tiếp hàng ngày.
  • Chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế: Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, học sinh sẽ có đủ tự tin và kiến thức để tham gia các kỳ thi quốc tế như KET, PET và các kỳ thi tiếng Anh quốc gia.
  • Phát triển tư duy phản biện và kỹ năng thuyết trình: Qua các bài tập nhóm và dự án cá nhân, học sinh sẽ rèn luyện kỹ năng tư duy logic, phản biện và thuyết trình một cách rõ ràng và tự tin.

6. Cam kết chất lượng từ ETECH MEKONG

ETECH MEKONG cam kết mang lại môi trường học tập hiện đại, chất lượng với đội ngũ giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chúng tôi không chỉ giúp học sinh đạt thành tích cao trong học tập mà còn giúp các em phát triển khả năng tự học, tư duy sáng tạo và kỹ năng giao tiếp.

Lớp Tiếng Anh Trung Học Cơ Sở tại ETECH MEKONG là lựa chọn lý tưởng cho các em học sinh muốn phát triển toàn diện khả năng tiếng Anh. Chúng tôi cam kết mang lại những giá trị tốt nhất, giúp học sinh không chỉ nắm vững kiến thức mà còn phát triển kỹ năng giao tiếp và tư duy, tạo nền tảng vững chắc cho tương lai.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này! Hãy liên hệ ngay với ETECH MEKONG để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và đăng ký tham gia ngay hôm nay.