Giới Thiệu Lớp “Lập Trình STEM Robotic” Dành Cho Trẻ Em Tại Cần Thơ

Khám phá thế giới Robot cùng ETECH MEKONG!

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc trang bị cho trẻ em những kỹ năng lập trình và hiểu biết về robot từ sớm là vô cùng quan trọng. ETECH MEKONG hân hạnh giới thiệu khóa học “Lập Trình STEM Robotic” dành cho trẻ em tại Cần Thơ. Khóa học này được thiết kế đặc biệt để giúp các em làm quen với lập trình và robot, kích thích niềm đam mê công nghệ và phát triển tư duy sáng tạo từ khi còn nhỏ.

Tại sao nên chọn lớp “Lập Trình STEM Robotic”?

1. Chương trình học hấp dẫn và thực tế:

Lớp “Lập Trình STEM Robotic” tại ETECH MEKONG mang đến một lộ trình học tập sinh động và dễ hiểu. Chúng tôi tập trung vào việc giảng dạy thông qua các dự án thực tế, giúp trẻ em hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức. Chương trình học bao gồm:

• Giới thiệu về robot: Các em sẽ được làm quen với các khái niệm cơ bản về robot, các bộ phận cấu thành và cách robot hoạt động.
  • Lập trình cơ bản: Học các dòng lệnh lập trình cơ bản thông qua việc điều khiển robot, từ đó nắm vững các khái niệm lập trình như biến, vòng lặp, điều kiện và hàm.
  • Dự án robot thực tế: Các em sẽ tham gia vào các dự án thực tế như lập trình robot di chuyển, tránh vật cản, hoặc thực hiện các nhiệm vụ đơn giản, giúp các em hiểu rõ hơn về cách áp dụng lập trình trong thực tiễn.

2. Phương pháp giảng dạy STEM toàn diện:

ETECH MEKONG áp dụng phương pháp giảng dạy STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics), giúp các em phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo. Phương pháp này không chỉ cung cấp kiến thức mà còn khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong các em.

3. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm:

Đội ngũ giáo viên tại ETECH MEKONG đều là những chuyên gia có kinh nghiệm giảng dạy lập trình và robot cho trẻ em. Họ luôn sẵn lòng hỗ trợ và hướng dẫn các em trong suốt quá trình học tập, đảm bảo các em nắm vững kiến thức và kỹ năng.

4. Môi trường học tập thân thiện và sáng tạo:

ETECH MEKONG tạo ra một môi trường học tập an toàn, thân thiện, nơi các em có thể thoải mái sáng tạo và phát triển kỹ năng. Chúng tôi luôn chú trọng đến việc tạo ra không gian học tập vui vẻ, khuyến khích sự tương tác và khám phá.

Lợi ích khi tham gia lớp “Lập Trình STEM Robotic” tại ETECH MEKONG

1. Nắm vững kiến thức lập trình cơ bản và robot:

Các em sẽ học được những kiến thức nền tảng về lập trình và robot, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học lập trình nâng cao sau này.

2. Phát triển tư duy và kỹ năng mềm:

Việc tham gia vào các dự án robot sẽ giúp các em phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng làm việc nhóm.

3. Kích thích sự sáng tạo và đam mê công nghệ:

Khóa học sẽ giúp các em khám phá niềm đam mê với công nghệ, từ đó khơi gợi sự ham học hỏi và sáng tạo trong lĩnh vực lập trình và robot.

4. Học qua thực hành:

ETECH MEKONG chú trọng vào phương pháp “học qua thực hành”, giúp các em không chỉ hiểu lý thuyết mà còn biết cách áp dụng vào thực tế thông qua việc lập trình và điều khiển robot.

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội!

Hãy cho con bạn cơ hội được tiếp cận với công nghệ và phát triển kỹ năng lập trình robot ngay từ bây giờ tại ETECH MEKONG. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học và các chương trình ưu đãi đặc biệt.

Cùng ETECH MEKONG khám phá và phát triển khả năng lập trình robot của con bạn, mở ra những chân trời mới đầy hứa hẹn trong tương lai!