Khoá học Microsoft Word tại ETECH MEKONG dành cho bé

Microsoft Word là một trong những công cụ quan trọng nhất trong bộ Microsoft Office, được sử dụng rộng rãi trong học tập, làm việc và đời sống hàng ngày. Khoá học Microsoft Word tại ETECH MEKONG dành cho bé  sẽ giúp các em nắm vững từ cơ bản đến nâng cao các kỹ năng soạn thảo văn bản, tạo ra tài liệu chuyên nghiệp và tối ưu hóa hiệu suất công việc.

Khoá học Microsoft Word tại ETECH MEKONG dành cho bé

1. Lợi Ích Khi Học Microsoft Word

Tăng Hiệu Quả Làm Việc: Giúp bạn hoàn thành tài liệu nhanh hơn, chính xác hơn.

Tạo Ấn Tượng Chuyên Nghiệp: Văn bản được trình bày đẹp mắt và logic tạo ấn tượng tốt trong công việc.

Ứng Dụng Rộng Rãi: Microsoft Word không chỉ hỗ trợ soạn thảo văn bản mà còn giúp tạo báo cáo, biểu mẫu, hợp đồng và tài liệu trình bày.

Hỗ Trợ Học Tập: Học sinh, sinh viên có thể sử dụng Word để tạo bài tập, luận văn và báo cáo theo chuẩn khoa học.

Kỹ Năng Cần Thiết: Nâng cao cơ hội việc làm và dễ dàng thăng tiến trong công việc với kỹ năng tin học văn phòng thành thạo.

2. Tại Sao Trẻ Em Nên Học Microsoft Word Ngay Từ Sớm?

Cải Thiện Kỹ Năng Soạn Thảo Văn Bản: Word giúp trẻ làm quen với việc viết và trình bày nội dung một cách chuyên nghiệp. Đây là nền tảng cần thiết để chuẩn bị cho các bài tập và dự án học tập sau này.

Khơi Dậy Tư Duy Sáng Tạo: Các em có thể tạo bài tập thú vị bằng cách chèn hình ảnh, biểu đồ, và bảng biểu. Điều này giúp phát huy tư duy sáng tạo thông qua việc trình bày nội dung một cách sinh động.

Hỗ Trợ Phát Triển Tư Duy Logic và Kỹ Năng Quản Lý: Việc sắp xếp tài liệu theo cấu trúc hợp lý giúp trẻ rèn luyện tư duy logic, đồng thời hình thành thói quen tổ chức công việc hiệu quả.

Xây Dựng Nền Tảng Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng: Thành thạo Microsoft Word sẽ giúp trẻ dễ dàng tiếp cận với các công cụ tin học khác, từ đó mở rộng cơ hội học tập và phát triển trong tương lai.

3. Đối Tượng Của Khóa Học Microsoft Word tại ETECH MEKONG

Trẻ từ 7-12 tuổi: Làm quen với Word thông qua các bài học cơ bản.

Trẻ từ 12-15 tuổi: Phát triển kỹ năng nâng cao với các bài tập thực hành chi tiết hơn.

Học sinh tiểu học và trung học: Chuẩn bị cho các bài tập lớn, bài thuyết trình và báo cáo học tập.

4. Nội Dung Khóa Học Microsoft Word tại ETECH MEKONG Cần Thơ

Khóa học được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên nhanh chóng làm chủ Microsoft Word và áp dụng vào thực tế.

• Phương Pháp Học Tập Tại ETECH MEKONG

Học Thông Qua Trò Chơi và Dự Án: Các buổi học được thiết kế dưới dạng trò chơi và dự án nhỏ để trẻ vừa học vừa chơi.

Thực Hành Tương Tác: Trẻ được làm việc nhóm và trao đổi ý tưởng với bạn bè, từ đó rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hợp tác.

Bài Tập Theo Chủ Đề: Mỗi buổi học sẽ có bài tập theo các chủ đề gần gũi với trẻ, như làm báo tường, thiệp sinh nhật, hoặc tạp chí nhỏ.

• Phần Cơ Bản – Bắt Đầu Với Microsoft Word

Làm quen với giao diện và thanh công cụ của Word.

Tạo, lưu và mở tài liệu mới.

Sử dụng các phím tắt để thao tác nhanh hơn.

Chỉnh sửa văn bản: sao chép, cắt, dán và tìm kiếm văn bản.

3. Định Dạng Văn Bản và Trang In

Cài đặt phông chữ, kích thước, màu sắc, và canh lề văn bản.

Tạo các danh sách có đánh số thứ tự và dấu đầu dòng.

Đặt lề trang, khoảng cách dòng và bố cục trang để in tài liệu chuẩn.

Chèn tiêu đề đầu trang và đánh số trang tự động.

4. Chèn Nội Dung Đa Phương Tiện và Bảng Biểu

Chèn và chỉnh sửa hình ảnh, biểu đồ, SmartArt và WordArt.

Tạo và tùy chỉnh bảng biểu.

5. Tự Động Hóa Quy Trình Làm Việc

Tạo mục lục tự động và bảng biểu đồ tự động.

Sử dụng mẫu (template) để tạo tài liệu nhanh chóng.

Sử dụng Macro để tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại.

6. Kiểm Tra và Bảo Mật Tài Liệu

Sử dụng công cụ kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp.

Thêm nhận xét và theo dõi thay đổi trong quá trình chỉnh sửa.

Bảo vệ tài liệu bằng mật khẩu và phân quyền truy cập cho người dùng khác

5. Chứng Nhận Và Cơ Hội Sau Khóa Học

Chứng Nhận Hoàn Thành Khóa Học: Trẻ sẽ nhận được chứng nhận từ ETECH MEKONG, giúp tạo nền tảng tin học vững chắc cho các kỳ thi và học tập.

Hỗ Trợ Sau Khóa Học: Trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và hỗ trợ trẻ tiếp tục rèn luyện kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học.

Khoá học Microsoft Word tại ETECH MEKONG dành cho bé là lựa chọn tuyệt vời để trẻ em làm quen với tin học văn phòng, phát triển kỹ năng soạn thảo và sáng tạo. Với phương pháp giảng dạy khoa học, giáo trình phù hợp từng độ tuổi, và đội ngũ giảng viên tận tâm, ETECH MEKONG cam kết mang lại cho trẻ nền tảng vững chắc để tự tin trong học tập và công việc tương lai.

6.Ưu đãi đặc biệt khi đăng ký ngay hôm nay

•       Giảm 20% khi đăng ký trước 31/10/2024.
  •       Tặng kèm lớp học vẽ acrylic trị giá 1.500.000 VNĐ miễn phí.
  •       Đăng ký học thử miễn phí tại đây: Đăng ký học thử miễn phí

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ ETECH MEKONG
Hotline: 0292.7300.799 – 0939.079.126