Học Tin Học Tại Cần Thơ ở đâu ? Khai Giảng Các Lớp Tin Học Tại ETECH MEKONG

ETECH MEKONG tự hào thông báo khai giảng các khóa học tin học dành cho trẻ em, tin học căn bản, và các cấp độ tin học ứng dụng từ tiểu học đến trung học phổ thông. Chúng tôi cam kết mang đến một nền tảng kiến thức vững chắc, giúp học sinh thành thạo các kỹ năng tin học quan trọng, sẵn sàng cho mọi thử thách trong tương lai.

1. Lớp Tin Học Trẻ Em

Dành cho các bé từ 6 tuổi trở lên, lớp học này là bước khởi đầu giúp các bé làm quen với máy tính và các thao tác cơ bản như:

• Khởi động và tắt máy tính.
  • Làm quen với bàn phím và chuột.
  • Gõ bàn phím 10 ngón, đánh máy mà không nhìn bàn phím.

Mục tiêu của khóa học là giúp các bé tiếp cận công nghệ từ sớm, xây dựng niềm yêu thích học tập và khám phá thế giới công nghệ xung quanh mình.

2. Lớp Tin Học Căn Bản

Khóa học này dành cho người mới bắt đầu hoặc muốn ôn lại kiến thức cơ bản. Nội dung bao gồm:

• Sử dụng thành thạo hệ điều hành Windows.
  • Soạn thảo văn bản cơ bản với Microsoft Word.
  • Làm quen với Microsoft Excel và các thao tác xử lý bảng tính, tính toán đơn giản.

Sau khóa học, học viên sẽ có kỹ năng tin học cơ bản, giúp hỗ trợ học tập và công việc hàng ngày.

3. Lớp Tin Học Ứng Dụng

Đối với những bạn đã có kiến thức tin học cơ bản, lớp này sẽ tập trung vào các ứng dụng tin học phổ biến trong công việc và học tập:

• Microsoft Word: Các tính năng nâng cao như định dạng tài liệu, tạo mục lục tự động, chèn hình ảnh, bảng biểu.
  • Microsoft Excel: Sử dụng các hàm tính toán như SUM, AVERAGE, IF; kỹ thuật xử lý dữ liệu bằng PivotTable, đồ thị.

Khóa học giúp học viên tăng cường kỹ năng ứng dụng tin học trong thực tế, từ xử lý văn bản, số liệu đến trình bày chuyên nghiệp.

4. Lớp Tin Học Tiểu Học

Khóa học tin học cho các bé từ lớp 1 đến lớp 5, bám sát chương trình học tại trường. Nội dung được thiết kế dễ hiểu, giúp các bé:

• Làm quen với phần mềm học tập và trình chiếu.
  • Học cách soạn thảo văn bản cơ bản.
  • Thực hành với các bài tập đánh máy, rèn luyện tốc độ và sự chính xác khi gõ phím.

5. Lớp Tin Học Trung Học Cơ Sở

Dành cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 9, khóa học này mở rộng kiến thức về:

• Cách quản lý file và thư mục trên máy tính.
  • Sử dụng hiệu quả các công cụ văn phòng như Word, Excel.
  • Bước đầu tiếp cận với lập trình cơ bản qua ngôn ngữ lập trình Scratch, Python.

6. Lớp Tin Học Trung Học Phổ Thông

Khóa học dành cho học sinh THPT, giúp các em nâng cao kỹ năng tin học:

• Tạo và trình bày tài liệu học thuật chuyên nghiệp.
  • Làm việc với các công cụ tính toán và phân tích dữ liệu phức tạp trong Excel.
  • Phát triển tư duy lập trình thông qua việc viết mã và xây dựng các dự án nhỏ.

Đăng Ký Ngay Khóa Học “Học Tin Học Tại Cần Thơ” Tại ETECH MEKONG

Với các khóa học tin học phong phú, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ, ETECH MEKONG sẽ là nơi lý tưởng để các em học sinh học hỏi và phát triển kỹ năng tin học, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Thông Tin Liên Hệ:

Hãy để ETECH MEKONG đồng hành cùng các em trên hành trình chinh phục công nghệ!