MỞ KHÓA TIỀM NĂNG SÁNG TẠO VỚI KHÓA HỌC LẬP TRÌNH WEB DÀNH CHO TRẺ EM TẠI ETECH MEKONG!

Kỷ nguyên công nghệ số đang bùng nổ, đặt nền tảng cho những cơ hội vô tận cho thế hệ trẻ. Nắm bắt xu hướng này, Etech Mekong tự hào giới thiệu Khóa học Lập trình Web dành cho Trẻ em. Chương trình được thiết kế dành riêng cho các bé từ 8 đến 15 tuổi. Giúp các em khám phá thế giới lập trình đầy thú vị và rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Tại sao nên cho con em bạn tham gia Khóa học Lập trình Web tại Etech Mekong?

• Khơi dậy niềm đam mê sáng tạo: Lập trình không chỉ là kỹ năng, mà còn là công cụ để biến ý tưởng thành hiện thực. Tham gia khóa học, các bé sẽ được khuyến khích tư duy sáng tạo, học cách giải quyết vấn đề một cách logic. Xây dựng các dự án lập trình web độc đáo của riêng mình.
  • Nâng cao kỹ năng công nghệ: Lập trình web là kỹ năng thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Khóa học sẽ trang bị cho các bé kiến thức nền tảng về lập trình web, HTML, CSS và Javascript. Giúp các bé tự tin sử dụng máy tính, tạo website và ứng dụng web đơn giản.
  • Phát triển tư duy logic: Lập trình đòi hỏi tư duy logic và khả năng phân tích. Tham gia khóa học, các bé sẽ được rèn luyện tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng tập trung cao độ.
  • Chuẩn bị cho tương lai: Kỹ năng lập trình ngày càng trở nên quan trọng trong mọi lĩnh vực. Tham gia khóa học, các bé sẽ có lợi thế cạnh tranh trong học tập và công việc sau này.

Etech Mekong cam kết:

• Môi trường học tập hiện đại, thân thiện: Phòng học được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Tạo môi trường học tập an toàn, thoải mái và khơi gợi hứng thú cho học viên.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết: Giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Tận tâm hướng dẫn và truyền cảm hứng cho học viên.
  • Phương pháp giảng dạy sáng tạo, hiệu quả: Áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học viên làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả.
  • Chương trình học bài bản, phù hợp: Lộ trình học tập được xây dựng bài bản, phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học viên, đảm bảo các em có thể tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Hãy đăng ký ngay Khóa học Lập trình Web dành cho Trẻ em tại Etech Mekong để con em bạn được:

• Khám phá thế giới lập trình đầy thú vị và bổ ích.
  • Rèn luyện tư duy sáng tạo, kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy logic.
  • Nâng cao kỹ năng công nghệ và trang bị kiến thức nền tảng về lập trình web.
  • Chuẩn bị hành trang cho tương lai và tự tin bước vào kỷ nguyên công nghệ số.

Số lượng học viên có hạn! Đăng ký ngay để nhận ưu đãi đặc biệt!

Thông tin liên hệ:

• Website: https://etechmekong.edu.vn/
  • Địa chỉ: A51, Đường 14B KDC VHTĐ, Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ
  • Điện thoại: 0939079126

Hãy để Etech Mekong đồng hành cùng con em bạn trên hành trình chinh phục thế giới công nghệ!