Lợi ích vàng khi học tin học tiểu học cho trẻ tại ETECH MEKONG

Tin học tiểu học là một trong những bước đệm quan trọng giúp các em học sinh làm quen với công nghệ từ sớm, phát triển tư duy và xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai. Hiểu được điều này, ETECH MEKONG mang đến khóa học Tin học Tiểu học với chương trình giảng dạy bám sát theo chương trình nhà trường, đồng thời bổ sung các kỹ năng thực hành công nghệ cần thiết. Khóa học được chia thành từng cấp độ từ lớp 1 đến lớp 5, đảm bảo phù hợp với từng độ tuổi và trình độ của học sinh.

Lợi ích vàng khi học tin học tiểu học cho trẻ tại ETECH MEKONG

1. Phát triển tư duy logic và giải quyết vấn đề: Trẻ sẽ được tiếp xúc với máy tính, phần mềm từ đó phát triển khả năng phân tích, giải quyết vấn đề.
  2. Nâng cao kỹ năng học tập: Khóa học giúp trẻ tự tin trong việc sử dụng công nghệ, hỗ trợ đắc lực cho việc học tại trường.
  3. Rèn luyện sự kiên nhẫn và sáng tạo: Các bài học yêu cầu trẻ phải tập trung, thử nghiệm và sáng tạo với nhiều phương án khác nhau.
  4. Xây dựng nền tảng cho tương lai: Tin học là yếu tố quan trọng trong nền giáo dục và công việc hiện đại, giúp trẻ thích nghi với thế giới số hóa.

Đối tượng tham gia khóa học

• Độ tuổi: Từ 6 đến 10 tuổi (lớp 1 đến lớp 5).
  • Phù hợp với các bé chưa quen với máy tính hoặc đã có kiến thức cơ bản.
  • Đối tượng học sinh đã học tin học cơ bản tại trường và muốn nâng cao kỹ năng.

Nội dung khóa học Tin học Tiểu học

Khối lớp 1: Làm quen với máy tính và kỹ năng cơ bản

• Học cách bật, tắt máy tính, nhận diện các bộ phận như màn hình, chuột, bàn phím.
  • Luyện tập sử dụng chuột và bàn phím thông qua các trò chơi giáo dục.
  • Giới thiệu về internet và các nguyên tắc an toàn khi trực tuyến.

Khối lớp 2: Nâng cao kỹ năng máy tính

• Luyện tập nâng cao về thao tác chuột, bàn phím.
  • Khám phá phần mềm giáo dục như Paint.
  • Tiếp tục học về an toàn khi sử dụng internet.

Khối lớp 3: Làm quen với xử lý văn bản

• Hướng dẫn sử dụng Microsoft Word để gõ văn bản, căn chỉnh và chèn hình ảnh.
  • Tăng cường kỹ năng học tập với các phần mềm giáo dục.
  • Nâng cao nhận thức về an toàn trực tuyến.

Khối lớp 4: Nâng cao kỹ năng tin học

• Học các tính năng nâng cao của Word như tạo bảng, định dạng văn bản.
  • Làm quen với thiết kế đồ họa cơ bản qua phần mềm Paint.
  • Học cách bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến.

Khối lớp 5: Hoàn thiện kỹ năng tin học

• Sử dụng PowerPoint để tạo bài thuyết trình.
  • Thiết kế đồ họa nâng cao và phát triển khả năng sáng tạo.
  • Học cách quản lý thời gian trực tuyến, nhận biết thông tin sai lệch và bảo vệ quyền riêng tư.

Phương pháp giảng dạy tại ETECH MEKONG

• Thực hành cụ thể: Sau mỗi bài học, học viên sẽ được làm bài tập thực hành để củng cố kiến thức.
  • Hướng dẫn trực quan: Tài liệu học tập dễ hiểu và phù hợp với trẻ em.
  • Tương tác hai chiều: Giáo viên theo sát tiến độ của từng học viên, giúp các em dễ dàng nắm bắt bài học.

Thời lượng khóa học là bao lâu?
Khóa học kéo dài từ 2 đến 3 tháng, tùy thuộc vào số buổi học trong tuần mà phụ huynh chọn cho con em mình.

Khóa học tổ chức online hay offline?
Khóa học tổ chức hoàn toàn offline tại trung tâm ETECH MEKONG với trang thiết bị hiện đại, đảm bảo chất lượng học tập tốt nhất cho học viên.

Đăng ký ngay khóa học Tin học Tiểu học tại ETECH MEKONG

Hãy để bé yêu của bạn phát triển toàn diện với những kỹ năng tin học từ sớm. Đăng ký ngay để nhận các ưu đãi hấp dẫn.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ ETECH MEKONG
Hotline: 0292.7300.799 – 0939.079.126