TIN HỌC TIỂU HỌC

Giới thiệu về Lớp Tin Học Tiểu Học tại ETECH MEKONG

ETECH MEKONG tự hào giới thiệu khóa học Tin Học Tiểu Học, một chương trình đào tạo bài bản và sáng tạo được thiết kế riêng cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. Khóa học không chỉ giúp các em tiếp cận sớm với công nghệ thông tin mà còn phát triển các kỹ năng thiết yếu như đánh máy, soạn thảo văn bản, và sử dụng các phần mềm thông dụng. Đây là bước khởi đầu quan trọng để các em học sinh tiểu học xây dựng nền tảng vững chắc trong hành trình tiếp cận công nghệ.

Nội Dung Chương Trình Học

Khóa học được xây dựng bám sát theo chương trình sách giáo khoa, giúp học sinh phát triển kỹ năng tin học toàn diện từ cơ bản đến nâng cao.

1. Luyện Kỹ Năng Đánh Máy 10 Ngón Không Nhìn Bàn Phím

• Các em sẽ được học kỹ thuật đánh máy đúng cách, sử dụng phím Home, biết cách định vị ngón tay mà không cần nhìn bàn phím. Kỹ năng này sẽ giúp các em thao tác nhanh và hiệu quả hơn trong học tập và cuộc sống sau này.
  2. Soạn Thảo Văn Bản Với Microsoft Word

• Học sinh sẽ học cách tạo, lưu và chỉnh sửa văn bản với Microsoft Word. Khóa học sẽ giúp các em làm quen với các thao tác cơ bản như định dạng chữ, chèn hình ảnh, bảng biểu và chỉnh sửa tài liệu.
    • Mục tiêu là giúp học sinh tự tin tạo ra các tài liệu như bài tập viết, báo cáo và các sản phẩm học tập trực quan khác.
  3. Sử Dụng Bảng Tính Microsoft Excel

• Học sinh sẽ học cách nhập dữ liệu, tạo bảng và sử dụng các công thức tính toán đơn giản như SUM, AVERAGE trong Excel. Đây là kỹ năng quan trọng giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về cách quản lý và trình bày dữ liệu một cách khoa học.
  4. Trình Chiếu Với Microsoft PowerPoint

• Phần mềm PowerPoint là công cụ quan trọng để học sinh trình bày ý tưởng. Các em sẽ học cách tạo các slide trình chiếu, chèn hình ảnh, biểu đồ, và sử dụng các hiệu ứng chuyển cảnh, giúp các bài thuyết trình trở nên sinh động và cuốn hút hơn.

Phân Cấp Chương Trình Học

Chương trình học được chia làm các cấp độ để phù hợp với trình độ và nhu cầu của học sinh:

• Cấp độ 1: Dành cho các em mới bắt đầu làm quen với máy tính, tập trung vào việc học cách sử dụng bàn phím, chuột và các thao tác cơ bản trên hệ điều hành.
  • Cấp độ 2: Nâng cao kỹ năng soạn thảo văn bản, sử dụng các công cụ định dạng, chèn bảng biểu và hình ảnh vào văn bản.
  • Cấp độ 3: Học sinh sẽ tiếp cận sâu hơn với Excel, học cách quản lý dữ liệu và sử dụng các công thức tính toán đơn giản.
  • Cấp độ 4: Tạo các bài thuyết trình với PowerPoint, sử dụng thành thạo các công cụ chỉnh sửa slide và hiệu ứng.

Lợi Ích Khi Học Tin Học Tiểu Học Tại ETECH MEKONG

1. Phát Triển Kỹ Năng Thực Tiễn

• Các em học sinh sẽ được học các kỹ năng thiết yếu như đánh máy 10 ngón, soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và trình chiếu, giúp các em tự tin ứng dụng trong học tập và các hoạt động hàng ngày.
  2. Tiếp Cận Sớm Với Công Nghệ

• Khóa học giúp các em làm quen sớm với các công cụ công nghệ, tạo nền tảng cho việc học và làm việc trong tương lai. Trong thời đại số hóa, thành thạo tin học là kỹ năng quan trọng và cần thiết cho mọi học sinh.
  3. Nội Dung Học Bám Sát Chương Trình Giáo Khoa

• Chương trình học tại ETECH MEKONG được xây dựng bám sát với nội dung sách giáo khoa tin học trong trường, giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và áp dụng kiến thức vào bài kiểm tra, bài thi.
  4. Phương Pháp Học Tập Tương Tác

• Học sinh sẽ được thực hành trực tiếp trên máy tính với các bài tập thực tế, đảm bảo mỗi buổi học đều giúp các em nắm vững kiến thức và phát triển kỹ năng sử dụng máy tính thành thạo.
  5. Chuẩn Bị Cho Tương Lai

• Tin học là một phần không thể thiếu trong chương trình giáo dục hiện đại, và khóa học tại ETECH MEKONG giúp học sinh tiểu học nắm vững các kỹ năng căn bản, sẵn sàng cho hành trình học tập dài hạn và thành công trong tương lai.

Tại Sao Nên Chọn ETECH MEKONG?

• Chương Trình Được Thiết Kế Khoa Học: ETECH MEKONG luôn cập nhật chương trình học phù hợp với xu hướng công nghệ và sách giáo khoa, giúp các em học sinh tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  • Đội Ngũ Giáo Viên Tận Tâm: Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm và luôn tận tâm với học sinh, ETECH MEKONG cam kết mang đến môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện.
  • Trang Thiết Bị Hiện Đại: Phòng học được trang bị máy tính hiện đại và các thiết bị hỗ trợ học tập tốt nhất, tạo điều kiện lý tưởng để học sinh thực hành và phát triển kỹ năng.

Đăng Ký Ngay Hôm Nay

Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tin học chất lượng cho con em mình tại Cần Thơ, đừng bỏ lỡ cơ hội để các em phát triển kỹ năng tin học tại ETECH MEKONG. Đây không chỉ là khóa học cung cấp kiến thức cơ bản mà còn là nơi giúp các em chuẩn bị sẵn sàng cho tương lai trong một thế giới ngày càng số hóa.

ETECH MEKONG – Địa chỉ tin cậy cho hành trình học tập công nghệ của các em học sinh tại Cần Thơ!