Khóa Học Tin Học Dành Cho Học Sinh THPT tại ETECH MEKONG

Trong kỷ nguyên công nghệ 4.0, kiến thức tin học là điều kiện tiên quyết giúp học sinh, đặc biệt là học sinh trung học phổ thông (THPT), tự tin phát triển và hòa nhập. Hiểu được điều này, ETECH MEKONG đã thiết kế khóa học tin học phổ thông dành riêng cho học sinh THPT tại Cần Thơ, giúp nâng cao kỹ năng và kiến thức tin học, phục vụ cho việc học tập và sự nghiệp tương lai.

Khóa Học Tin Học Dành Cho Học Sinh THPT tại ETECH MEKONG

Đối Tượng Tham Gia

• Học sinh THPT tại Cần Thơ.
  • Học sinh lớp 10, 11, 12 muốn cải thiện và nâng cao kỹ năng tin học, chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp và nhu cầu tương lai.

Nội Dung Khóa Học

1. Khối 10: Khám Phá Thế Giới Máy Tính

• Giới thiệu máy tính và phần mềm: Tìm hiểu thành phần máy tính và các loại phần mềm phổ biến.
  • Microsoft Office: Sử dụng Word, Excel, PowerPoint để tạo văn bản, bảng tính, và bài thuyết trình.
  • Lập trình cơ bản: Giới thiệu về lập trình, ngôn ngữ Python và các cấu trúc điều khiển.
  • Internet và an toàn thông tin: Sử dụng Internet hiệu quả và bảo mật thông tin cá nhân.

2. Khối 11: Nâng Cao và Ứng Dụng

• Lập trình cơ bản: Phát triển tư duy logic và kỹ năng giải quyết vấn đề với Python hoặc Scratch.
  • Phân tích dữ liệu với Excel: Sử dụng các hàm nâng cao để phân tích dữ liệu.
  • Thiết kế đồ họa: Làm quen với các công cụ thiết kế đơn giản, phát triển sự sáng tạo.

3. Khối 12: Ôn Tập và Chuẩn Bị Thi

• Ôn tập toàn diện: Ôn tập các kiến thức đã học từ lớp 10 và 11.
  • Thực hành giải đề: Cung cấp đề thi thử và bài tập thực hành.
  • Kỹ năng mềm và chuẩn bị hồ sơ: Tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin việc và kỹ năng mềm cần thiết cho tương lai.

Phương Pháp Giảng Dạy

ETECH MEKONG áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác và thực hành. Học sinh không chỉ học lý thuyết mà còn tham gia vào các hoạt động thực tế như làm dự án, thuyết trình và thảo luận nhóm. Điều này giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếplàm việc nhóm.

Lợi Ích Khi Tham Gia Khóa Học

• Nâng cao kỹ năng tin học: Phục vụ cho việc học tập và tương lai nghề nghiệp.
  • Tự tin hơn với công nghệ: Giúp học sinh làm chủ công nghệ trong cuộc sống hàng ngày.
  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở: Trang bị kỹ năng cần thiết trong các ngành liên quan đến công nghệ thông tin.
  • Hỗ trợ học tập tận tình: Đội ngũ giáo viên tại ETECH MEKONG luôn sẵn sàng giúp học sinh vượt qua mọi khó khăn.

Câu Hỏi Thường Gặp

• Thời lượng khóa học bao lâu? Khóa học kéo dài từ 2 – 3 tháng, tùy vào số buổi học mỗi tuần.
  • Khóa học được tổ chức online hay offline? Khóa học hoàn toàn offline tại ETECH MEKONG với trang thiết bị hiện đại và phòng học khoa học.
  • Thời gian học tập như thế nào? Khóa học linh hoạt vào các ngày trong tuần tại địa chỉ A51 Đường 14B, KDC Văn Hóa Tây Đô, Phường Hưng Thạnh, Cái Răng, Cần Thơ.

Ưu Đãi Đặc Biệt Khi Đăng Ký

• Giảm giá 20% học phí khi đăng ký trước 31/10.
  • Miễn phí lớp học vẽ acrylic trị giá 1.500.000 VND khi đăng ký trong tháng 10.

CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC CÔNG NGHỆ ETECH MEKONG
Hotline: 0292.7300.799 – 0939.079.126