Giới Thiệu Lớp “Lập Trình Scratch” Dành Cho Trẻ Em Tại Cần Thơ

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với ETECH MEKONG!

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc trang bị cho trẻ em những kỹ năng lập trình từ sớm không chỉ giúp các em tiếp cận với công nghệ mà còn phát triển tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề. ETECH MEKONG tự hào giới thiệu khóa học “Lập Trình Scratch” dành cho trẻ em tại Cần Thơ, giúp các em làm quen với lập trình và ứng dụng phương pháp dạy học STEM để khơi gợi sự sáng tạo và tư duy.

Tại sao nên chọn lớp “Lập Trình Scratch” tại ETECH MEKONG?

1. Chương Trình Học Tập Toàn Diện:

Khóa học “Lập Trình Scratch” tại ETECH MEKONG được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ em, giúp các em dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức lập trình cơ bản thông qua những dự án thực tế và thú vị. Các nội dung chính của khóa học bao gồm:

• Giới thiệu về Scratch: Làm quen với giao diện và các khối lệnh cơ bản của Scratch, một ngôn ngữ lập trình trực quan dành cho trẻ em.
  • Tư duy lập trình cơ bản: Giới thiệu các khái niệm lập trình như biến, vòng lặp, điều kiện, và sự kiện thông qua các dự án đơn giản.
  • Tạo ra ứng dụng và trò chơi: Hướng dẫn các em tạo ra các ứng dụng và trò chơi cơ bản, giúp các em hiểu rõ hơn về cách lập trình hoạt động.
  • Phát triển dự án cá nhân: Khuyến khích các em tự do sáng tạo và phát triển dự án cá nhân, từ đó khơi gợi niềm đam mê lập trình và khả năng sáng tạo.

2. Phương Pháp Dạy Học STEM:

ETECH MEKONG áp dụng phương pháp dạy học STEM (Science, Technology, Engineering, Mathematics) để giảng dạy lập trình Scratch. Phương pháp này không chỉ giúp các em hiểu sâu hơn về công nghệ mà còn phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo.

3. Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ giáo viên tại ETECH MEKONG là những người có kinh nghiệm giảng dạy lập trình cho trẻ em, luôn nhiệt tình và tâm huyết. Họ sẽ hướng dẫn các em từng bước một, đảm bảo các em nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

4. Môi Trường Học Tập Thân Thiện:

ETECH MEKONG tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn và thoải mái, nơi các em có thể tự do khám phá và phát triển bản thân. Chúng tôi luôn quan tâm và hỗ trợ tối đa cho mỗi học sinh.

Lợi ích khi tham gia lớp “Lập Trình Scratch” tại ETECH MEKONG

1. Hiểu biết về lập trình cơ bản:

Khóa học giúp các em làm quen với các khái niệm cơ bản về lập trình, từ đó xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học lập trình nâng cao sau này.

2. Phát triển tư duy logic và sáng tạo:

Thông qua việc lập trình các ứng dụng và trò chơi, các em sẽ phát triển tư duy logic, kỹ năng giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo.

3. Ứng dụng phương pháp học tập STEM:

Phương pháp học tập STEM giúp các em hiểu sâu hơn về công nghệ, khoa học và kỹ thuật, từ đó kích thích niềm đam mê học hỏi và khám phá.

4. Khơi gợi niềm đam mê lập trình:

Khóa học không chỉ giúp các em hiểu về lập trình mà còn khơi gợi niềm đam mê và sự thích thú với lập trình, mở ra cơ hội khám phá và phát triển trong lĩnh vực công nghệ.

Đăng ký ngay hôm nay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con em mình được trang bị những kỹ năng lập trình cần thiết và phát triển tư duy sáng tạo trong môi trường giáo dục tiên tiến tại ETECH MEKONG. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình ưu đãi.

Hãy để ETECH MEKONG đồng hành cùng các em trên hành trình khám phá thế giới lập trình và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai!