CHIÊU SINH CÁC LỚP KỸ NĂNG TIN HỌC

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với ETECH MEKONG!

Trong thời đại công nghệ số phát triển mạnh mẽ, kỹ năng tin học đã trở thành một yếu tố không thể thiếu trong hành trang học tập và công việc của mỗi người. Hiểu được tầm quan trọng đó, ETECH MEKONG tự hào giới thiệu đến quý phụ huynh và các em học sinh lớp kỹ năng tin học căn bản dành cho trẻ em. Chương trình này được thiết kế đặc biệt nhằm giúp các em tiếp cận với công nghệ từ sớm, xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai.

Tại sao nên chọn lớp kỹ năng tin học căn bản tại ETECH MEKONG?

1. Chương trình học toàn diện và phù hợp:

ETECH MEKONG đã xây dựng một chương trình học tin học căn bản đặc biệt dành riêng cho trẻ em. Chương trình được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi và trình độ của học viên, đảm bảo các em có thể tiếp thu kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả. Các nội dung chính bao gồm:

• Làm quen với máy tính: Giới thiệu về các thành phần của máy tính, cách sử dụng bàn phím và chuột.
  • Hệ điều hành và phần mềm cơ bản: Hướng dẫn sử dụng hệ điều hành Windows, các phần mềm văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.
  • Internet và an toàn trực tuyến: Giới thiệu về Internet, cách tìm kiếm thông tin, sử dụng email, và các biện pháp an toàn khi trực tuyến.
  • Tư duy logic và lập trình cơ bản: Khuyến khích sự sáng tạo và phát triển tư duy logic thông qua các bài học lập trình đơn giản với Scratch.

2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp:

ETECH MEKONG tự hào có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và có trình độ chuyên môn cao. Các thầy cô không chỉ giảng dạy kiến thức mà còn truyền đạt niềm đam mê công nghệ, khuyến khích các em khám phá và sáng tạo.

3. Phương pháp giảng dạy hiện đại và thân thiện:

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác, lấy học sinh làm trung tâm, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Mỗi buổi học đều được thiết kế với các hoạt động thú vị, giúp các em hứng thú và yêu thích việc học tin học.

4. Môi trường học tập an toàn và thân thiện:

ETECH MEKONG luôn chú trọng tạo ra một môi trường học tập an toàn, thân thiện, nơi các em có thể tự do khám phá và phát triển bản thân. Chúng tôi đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên.

Lợi ích khi tham gia lớp kỹ năng tin học căn bản tại ETECH MEKONG

1. Xây dựng nền tảng kỹ năng tin học vững chắc:

Khóa học giúp các em nắm vững các kỹ năng tin học cơ bản, từ việc sử dụng máy tính, phần mềm văn phòng cho đến cách tìm kiếm thông tin trên Internet. Đây là những kỹ năng cần thiết trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

2. Phát triển tư duy logic và sáng tạo:

Thông qua các bài học lập trình cơ bản và các hoạt động thực hành, các em sẽ được rèn luyện tư duy logic, khả năng giải quyết vấn đề và phát triển sự sáng tạo.

3. Nâng cao kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp:

Các bài tập và dự án nhóm giúp các em rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, giao tiếp và hợp tác với bạn bè.

4. Tự tin và an toàn khi sử dụng công nghệ:

Khóa học cũng chú trọng giáo dục các em về an toàn trực tuyến, giúp các em biết cách bảo vệ thông tin cá nhân và sử dụng Internet một cách an toàn và hiệu quả.

Đăng ký ngay hôm nay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con em mình được trang bị những kỹ năng tin học cần thiết và chuẩn bị cho tương lai số hóa. Hãy liên hệ với ETECH MEKONG để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình ưu đãi.

Hotline: 0939.079.126

Email: info@etechmekong.edu.vn

Website: www.etechmekong.edu.vn

Địa chỉ: Số 51, Đường số 14B, Khu dân cư Văn Hóa Tây Đô, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng. TP.Cần Thơ

Hãy để ETECH MEKONG đồng hành cùng các em trên hành trình khám phá thế giới công nghệ và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai!