Học Tin học căn bản cho trẻ em tại Cần Thơ hãy đến ETECH MEKONG

Giới Thiệu Về Lớp “Tin Học Căn Bản” Dành Cho Trẻ Em Tại ETECH MEKONG

Chào mừng quý phụ huynh và các em học sinh đến với ETECH MEKONG!

Trong thời đại số hóa hiện nay, việc trang bị cho trẻ em những kỹ năng tin học cơ bản từ sớm là rất cần thiết. ETECH MEKONG hân hạnh giới thiệu khóa học “Tin Học Căn Bản” dành cho trẻ em, giúp các em làm quen với máy tính và rèn luyện kỹ năng đánh máy thuần thục bằng 10 ngón tay một cách chuyên nghiệp. Chương trình được thiết kế khoa học và thú vị, giúp các em học tập hiệu quả và tự tin khi sử dụng máy tính.

Tại sao nên chọn lớp “Tin Học Căn Bản” tại ETECH MEKONG?

1. Chương Trình Học Tập Toàn Diện:

Khóa học “Tin Học Căn Bản” tại ETECH MEKONG bao gồm các nội dung chính như:

• Làm quen với máy tính: Các em sẽ được hướng dẫn sử dụng máy tính, làm quen với bàn phím và chuột, cùng những thao tác cơ bản như mở, tắt máy tính, tạo và lưu tài liệu.
  • Kỹ năng đánh máy 10 ngón: Chương trình tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón tay, giúp các em đánh máy một cách nhanh chóng và chính xác mà không cần nhìn bàn phím.
  • Tư thế gõ đúng cách: Hướng dẫn các em ngồi đúng tư thế và đặt tay đúng vị trí trên bàn phím để tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc sử dụng máy tính.
  • Phần mềm hỗ trợ học tập: Sử dụng các phần mềm và trò chơi giáo dục để rèn luyện kỹ năng đánh máy và làm quen với máy tính một cách thú vị.

2. Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp:

Đội ngũ giáo viên tại ETECH MEKONG là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Họ sẽ hướng dẫn các em từng bước một, đảm bảo các em nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết.

3. Phương Pháp Giảng Dạy Hiện Đại:

Chúng tôi áp dụng phương pháp giảng dạy tương tác, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, giúp các em học tập hiệu quả và hứng thú. Các bài học được thiết kế theo hướng “học mà chơi, chơi mà học”, giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức.

4. Môi Trường Học Tập Thân Thiện:

ETECH MEKONG luôn tạo ra một môi trường học tập thân thiện, an toàn và thoải mái, nơi các em có thể tự do khám phá và phát triển bản thân. Chúng tôi đảm bảo mỗi học sinh đều nhận được sự quan tâm và hỗ trợ tối đa từ giáo viên.

Lợi ích khi tham gia lớp “Tin Học Căn Bản” tại ETECH MEKONG

1. Nắm vững kỹ năng đánh máy 10 ngón:

Khóa học giúp các em rèn luyện kỹ năng đánh máy bằng 10 ngón tay một cách thành thạo và chính xác. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ có thể đánh máy nhanh chóng mà không cần nhìn bàn phím, một kỹ năng rất quan trọng trong học tập và làm việc sau này.

2. Hiểu biết cơ bản về máy tính:

Các em sẽ nắm vững các thao tác cơ bản khi sử dụng máy tính, từ cách mở, tắt máy tính, sử dụng phần mềm đến cách tạo và lưu tài liệu. Điều này giúp các em tự tin hơn khi sử dụng máy tính trong học tập và cuộc sống hàng ngày.

3. Phát triển tư duy logic và sáng tạo:

Thông qua các bài tập và hoạt động thực hành, các em sẽ phát triển tư duy logic và khả năng giải quyết vấn đề, đồng thời khuyến khích sự sáng tạo và khám phá.

4. Rèn luyện tư thế ngồi và thói quen tốt:

Khóa học cũng giúp các em học cách ngồi đúng tư thế và rèn luyện thói quen tốt khi sử dụng máy tính, giúp phòng tránh các vấn đề sức khỏe liên quan đến việc sử dụng máy tính sai cách.

Đăng ký ngay hôm nay!

Đừng bỏ lỡ cơ hội để con em mình được trang bị những kỹ năng tin học cần thiết và phát triển toàn diện trong môi trường giáo dục tiên tiến tại ETECH MEKONG. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học và chương trình ưu đãi.

Hãy để ETECH MEKONG đồng hành cùng các em trên hành trình khám phá thế giới công nghệ và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai!